15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://yswiki.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Các công ty bất động sản trong một vòng quay qua cung cấp Condotel tại Việt Nam

Các công ty bất động sản trong một vòng quay qua cung cấp Condotel tại Việt Nam
0 Comments

Chỉ có 19 phần trăm của các nhà nghỉ mới trên thị trường được bán trong quý đầu tiên của năm nay.
Các tổ chức bất động sản ở Việt Nam lo ngại rằng 2018 có thể là một năm khó khăn cho thị trường Condotel địa phương do cung cấp quá mức.

Khoảng 23.000 condotels được xây dựng năm ngoái tại Việt Nam, theo Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA). Trong quý đầu năm nay một mình, 2.078 condotels mới được đặt trên thị trường, các hồ chí minh dựa DKRA công ty bất động sản ước tính.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Mặc dù số lượng cao, chỉ có 387 đã được bán trong ba tháng đầu năm nay, DKRA báo cáo. Năm ngoái, chỉ có 33 phần trăm của condotels mới được bán, chỉ cần một nửa số báo cáo trong 2016, công ty cho biết.

Các khoản đầu tư Condotel tại Việt Nam đã không chậm lại kể từ 2016, bất chấp một cảnh báo cung cấp quá mức do HoREA phát hành vào tháng 8 2017. Hiệp hội ước tính rằng từ 2017 đến 2019, xung quanh 29.000 condotels mới sẽ được đưa ra thị trường.

Một trong những lý do cho nhu cầu thấp là thiếu một khuôn khổ pháp lý để quản lý chúng, vì chúng hiện không được quy định rõ ràng trong luật pháp Việt Nam, ông Nguyễn văn sinh, thứ trưởng bộ xây dựng, tại một hội nghị Condotel vào tháng ba.

MeeyLand là một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …
Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Các nhà đầu tư lo ngại về việc thiếu quyền sở hữu và quyền quản lý vì chính quyền không phát hành sách đỏ (các tài liệu xác nhận quyền sở hữu tại Việt Nam) cho condotels.

Tuy nhiên, bất chấp những thách thức này, các chuyên gia tin rằng condotels vẫn có tiềm năng lớn ở Việt Nam, và việc cung cấp quá mức chỉ là tạm thời.

Số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng 30% trong ba năm qua, do đó sẽ có nhu cầu ngày càng tăng cho condotels trong những năm tới, ông Nguyễn Văn Tuấn, tổng giám đốc du lịch theo bộ văn hóa, thể thao & du lịch.

Condotels đang bay quanh nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Thành phố biển Trung tâm Nha Trang hiện đang chiếm 52% tất cả các condotels ở Việt Nam, trong khi những nơi còn lại có thể được tìm thấy ở các thành phố thân thiện với du lịch như bình thuận và Đà Nẵng trong khu vực trung tâm, và đảo Phú Quốc ở xa về phía Nam, HoREA báo cáo.

Một lý do khác cho thị trường Condotel đang bùng nổ là dân số trung cấp của Việt Nam, giáo sư Đặng Hưng võ, cựu thứ trưởng tài nguyên và môi trường tự nhiên.

Condotels không chi phí như biệt thự, do đó, tầng lớp trung lưu đang phát triển của Việt Nam có nhiều khả năng được quan tâm trong hình thức đầu tư bất động sản, vo nói.

Tầng lớp trung lưu của Việt Nam sẽ đạt 44.000.000 đến 2020, chiếm 46,3% dân số, theo Nielsen, một công ty đo lường và thông tin toàn cầu.

Condotels vẫn có tiềm năng lớn vì các nhà đầu tư từ 8 đến 12 phần trăm lợi nhuận đảm bảo người mua. Theo vo, một số công ty bất động sản đã được thanh toán ra windfall này.

Tháng qua, bộ xây dựng nói condotels nên được đối xử như là thuộc tính dân cư để chủ sở hữu được cấp quyền sở hữu dài hạn.

Bộ cũng đề xuất rằng luật pháp của Việt Nam về nhà ở, đất đai và xây dựng nên được sửa đổi để xóa các nhà đầu tư khó khăn phải đối mặt với condotels.

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply