15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://yswiki.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Biên soạn Giáng sinh của Xì Trum • Xì Trum

0 Comments


00:00 – 11:24 – Sieâu Xì Trum
Miệng Rộng trộm thực phẩm mùa đông của các Xì Trum và Tí Làm Bánh pha chế một trong những loại nước phép sức mạnh của Tí Vua để cậu ấy có thể chiến đấu với gã khổng lồ tham lam. Công thức siêu hạng dần hết hiệu lực, nhưng Tí Vua đã nhanh tay thay thế thực phẩm bằng đá và Miệng Rộng không phải là kẻ thông minh.

11:25 – 22:47 – Thaàn Chuù Xì Trum
Các Xì Trum đang đói lả khám phá ra một hang động cất giấu thực phẩm đóng băng bên trong được bảo vệ bởi tên khổng lồ cũng đóng băng như vậy kẻ bị kim cương ma thuật cầm tù vì sự tham lam của hắn. Khi các Xì Trum phá băng hang động, lão Gà Mên lấy cắp thực phẩm, nhưng viên kim cương ma thuật đã biến lão thành một khối băng lạnh giá và tên khổng lồ được thả tự do vui vẻ giúp các Xì Trum mang thực phẩm về làng của họ.

22:48 – 34:13 – Quaùi Vaät Tuyeát
Tí Làm Bánh và bạn bè tổ chức một chuyến đi tới Núi Băng để hái loại hoa tuyết hiếm cho Tí Vua. Họ gặp một quái vật tuyết đáng sợ làm bạn với họ nhờ sự tốt bụng của Tí Cô Nương và giúp họ tìm những bông hoa nhỏ xíu.

34:14 – 45:39 – Laïnh Run Xì Trum
Mùa đông đã đến một cách đột ngột. Xì trum hầu như đều là nạn nhân của smurfmonia. Tracker Smurf có thể tìm thấy smurfroot chữa bệnh mà không rơi vào bẫy của Gargamel không?

45:39 – 1:07:49 – Ñaëc Bieät Chaøo Giaùng Sinh
Xì trum đến giải cứu hai đứa trẻ và ông của chúng khi một người lạ bí ẩn xuất hiện và khiến chiếc xe trượt tuyết của chúng bị rơi. Gõ cửa Gargamel để được giúp đỡ và Smurfs gặp nguy hiểm.

Xem Thêm Video ►
Đăng ký Tại đây ►

Truy cập Trang web của Chúng tôi ►
Gặp các Xì Trum ►
Vui đùa và Trò chơi ►
Instagram ►

Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn, chúng tôi luôn cảm kích việc xếp hạng video và để lại bình luận!

Xì Trum
Sê-ri dành cho trẻ em này tiếp nối những cuộc phiêu lưu của các Xì Trum, những sinh vật màu xanh dương bé nhỏ sống tại một ngôi làng yên bình và cố gắng đánh lừa lão Gargamel xấu xa.

Nguồn: https://yswiki.org

Xem thêm bài viết khác: dhttps://yswiki.org/phim/

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply